Crowne Plaza Vientiane

เหตุผลดีๆ ที่คุณควรเลือกพักโรงแรม 5 ดาวในเวียงจันทน์

นครหลวงเวียงจันทน์ สปป.ลาว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่มีความโดดเด่นในเรื่องของวัฒนธรรมอันเก่าแก่ และสถานที่สำคัญในประวัติศาสตร์ให้ได้ศึกษาเยี่ยมชมความเป็นมาอย่างหลากหลาย อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยความอบอุ่นและน่ารักของชาวบ้านริมฝั่งโขง พร้อมเปิดประสบการณ์ไปกับวิถีชีวิตพื้นเมืองที่แสนเรียบง่าย และสตรีทฟู้ดที่มีให้เลือกลิ้มรสอย่างละลานตา ที่สำคัญค่าครองชีพที่สปป.ลาวกับไทยค่อนข้างใกล้เคียงกันเลยทีเดียว ทำให้ที่พักเวียงจันทน์ติดริมโขง หรือโรงแรม 5 ดาวในเมืองเวียงจันทน์มีราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับใครมีแผนเดินทางไปยังเมืองเวียงจันทน์อยู่ตอนนี้ ไม่ว่าทริปสั้น หรือทริปยาว ติดต่อเรื่องธุรกิจก็ตาม วันนี้เราจะมาบอกเหตุผลดีๆ ว่าทำไมควรเลือกพักโรงแรม 5 ดาวในเวียงจันทน์แห่งนี้ หากพร้อมแล้วมาดูกันไปทีละข้อกันได้เลย 

 

รองรับทุกการให้บริการแบบพรีเมียม

โรงแรม 5 ดาวในเมืองเวียงจันทน์หลายแห่งรองรับการให้บริการแบบพรีเมียม ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของประเภทห้องพัก, ห้องอาหาร, บาร์, ห้องประชุม, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องรับรอง, ฟิตเนส, สปา, สระว่ายน้ำ, พนักงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย เพื่อให้การพักผ่อน หรือติดต่อเรื่องธุรกิจเป็นไปได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด เรียกได้ว่าครบครันในทุกด้านด้วยการให้บริการคุณภาพมาตรฐานในทุกขั้นตอน

 

 

สะดวกสบายทุกการเดินทางไปยังจุดสำคัญ

อีกหนึ่งเหตุผลดีๆ ที่โดดเด่นของโรงแรม 5 ดาวในเมืองเวียงจันทน์ คือทำเลที่ตั้งที่รายล้อมไปด้วยจุดสำคัญและอยู่ใกล้สถานที่ต่างๆ มากมาย อีกทั้งยังเอื้ออำนวยการเดินทางเข้าและออกได้อย่างสะดวกสบายในระยะเวลาเพียงไม่กี่นาที นอกจากนี้โรงแรม 5 ดาวบางแห่งเป็นที่พักเวียงจันทน์ติดริมโขงให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติ พร้อมวิวทิวทัศน์ในจุดที่ดีที่สุดอีกด้วย ซึ่งถือได้ว่ายกระดับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด หรือหลังทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

 

ระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกลุ้มตลอด 24 ชั่วโมง

ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยในการเข้าพักโรงแรมในต่างแดน เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก ด้วยคุณภาพมาตรฐานในการให้บริการของโรงแรมระดับ 5 ดาวในเวียงจันทน์ ถือได้ว่าเพียบพร้อมในการดูแลทรัพย์สิน และความเป็นส่วนตัวได้อย่างรัดกลุ้มตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นพนักงานต้อนรับที่พร้อมให้บริการในทุกช่วงเวลา กล้องวงจรที่ติดตั้งในจุดต่างๆ อย่างทั่วถึง เพื่อให้การพักผ่อนและใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโรงแรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ไร้ปัญหาที่จะมาทำลายช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณ

 

 

ยกระดับการเข้าพักที่ให้คุณมากกว่าโรงแรมทั่วไป

ขึ้นชื่อว่าโรงแรม 5 ดาวในเวียงจันทน์แล้ว เรื่องของการให้บริการย่อมมีความโดดเด่นและได้คุณภาพมาตรฐานทุกระเบียบนิ้ว โดยทุกสิ่งทุกอย่างภายในห้องและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม ได้ถูกคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างเหมาะสม พร้อมกับอุปกรณ์สำคัญต่างๆ ที่รองรับการใช้งานในห้องประชุม, ห้องจัดงาน และส่วนต่างๆ ที่ครบวงจร

 

ทั้ง 4 เหตุผลดีๆ ในการเข้าพักโรงแรม 5 ดาวในเวียงจันทน์ที่ได้กล่าวไปข้างต้น เป็นเพียงพื้นฐานที่คุณจะได้รับการให้บริการเท่านั้น เพราะโรงแรมระดับ 5 ดาวแต่ละที่มีความโดดเด่นการให้บริการที่แตกต่างกันออกไป เชื่อเหอะว่าไปนครหลวงเวียงจันทน์ทั้งที่เข้าพักโรงแรม 5 ดาวคุ้มค่ากว่าที่คิดแน่นอน

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงแรม 5 ดาวในเมืองเวียงจันทน์ที่เติมเต็มทุกการพักผ่อน และสถานที่ในการจัดงานที่ได้มาตรฐานครบวงจรอยู่ขณะนี้โรงแรมคราวน์ พลาซ่า เวียงจันทน์เราพร้อมให้บริการและอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ ด้วยคุณภาพ กับห้องพักรับรอง 7 รูปแบบ มากกว่า 198 ห้อง ที่สำคัญยังมาพร้อมกับห้องอาหาร สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สปาผ่อนคลาย ฟิตเนส ห้องประชุม ห้องจัดงาน และอื่นๆ ที่ให้คุณมากกว่าที่อื่นอย่างแน่นอน ไม่ว่าจุดประสงค์การเดินทางมาอย่างเวียงจันทน์ของคุณจะเป็นอะไรก็ตาม เรายินดีมอบช่วงเวลาที่ดีที่สุดให้กับคุณตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญราคาห้องพักและบริการต่างๆ ของทางคราวน์ พลาซ่า เวียงจันทน์ เรามีโปรโมชันพิเศษๆ มอบให้คุณอย่างแน่นอน

 

ຂໍ້ສະເຫນີຫ້ອງພັກຫຼ້າສຸດ

Special Room Offer

Jetsetter Package

Special Room Offer

Leisure Escape

Special Room Offer

Dinner, Bed and Breakfast