Crowne Plaza Vientiane

เหตุผลดีๆ ที่คุณควรเลือกพักโรงแรม 5 ดาวในเวียงจันทน์

นครหลวงเวียงจันทน์ สปป.ลาว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่มีความโดดเด่นในเรื่องของวัฒนธรรมอันเก่าแก่ และสถานที่สำคัญในประวัติศาสตร์ให้ได้ศึกษาเยี่ยมชมความเป็นมาอย่างหลากหลาย อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยความอบอุ่นและน่ารักของชาวบ้านริมฝั่งโขง พร้อมเปิดประสบการณ์ไปกับวิถีชีวิตพื้นเมืองที่แสนเรียบง่าย และสตรีทฟู้ดที่มีให้เลือกลิ้มรสอย่างละลานตา ที่สำคัญค่าครองชีพที่สปป.ลาวกับไทยค่อนข้างใกล้เคียงกันเลยทีเดียว ทำให้ที่พักเวียงจันทน์ติดริมโขง หรือโรงแรม 5 ดาวในเมืองเวียงจันทน์มีราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับใครมีแผนเดินทางไปยังเมืองเวียงจันทน์อยู่ตอนนี้ ไม่ว่าทริปสั้น หรือทริปยาว ติดต่อเรื่องธุรกิจก็ตาม วันนี้เราจะมาบอกเหตุผลดีๆ ว่าทำไมควรเลือกพักโรงแรม 5 ดาวในเวียงจันทน์แห่งนี้ หากพร้อมแล้วมาดูกันไปทีละข้อกันได้เลย 

 

รองรับทุกการให้บริการแบบพรีเมียม

โรงแรม 5 ดาวในเมืองเวียงจันทน์หลายแห่งรองรับการให้บริการแบบพรีเมียม ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของประเภทห้องพัก, ห้องอาหาร, บาร์, ห้องประชุม, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องรับรอง, ฟิตเนส, สปา, สระว่ายน้ำ, พนักงานให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย เพื่อให้การพักผ่อน หรือติดต่อเรื่องธุรกิจเป็นไปได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด เรียกได้ว่าครบครันในทุกด้านด้วยการให้บริการคุณภาพมาตรฐานในทุกขั้นตอน

 

 

สะดวกสบายทุกการเดินทางไปยังจุดสำคัญ

อีกหนึ่งเหตุผลดีๆ ที่โดดเด่นของโรงแรม 5 ดาวในเมืองเวียงจันทน์ คือทำเลที่ตั้งที่รายล้อมไปด้วยจุดสำคัญและอยู่ใกล้สถานที่ต่างๆ มากมาย อีกทั้งยังเอื้ออำนวยการเดินทางเข้าและออกได้อย่างสะดวกสบายในระยะเวลาเพียงไม่กี่นาที นอกจากนี้โรงแรม 5 ดาวบางแห่งเป็นที่พักเวียงจันทน์ติดริมโขงให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติ พร้อมวิวทิวทัศน์ในจุดที่ดีที่สุดอีกด้วย ซึ่งถือได้ว่ายกระดับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด หรือหลังทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

 

ระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกลุ้มตลอด 24 ชั่วโมง

ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยในการเข้าพักโรงแรมในต่างแดน เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก ด้วยคุณภาพมาตรฐานในการให้บริการของโรงแรมระดับ 5 ดาวในเวียงจันทน์ ถือได้ว่าเพียบพร้อมในการดูแลทรัพย์สิน และความเป็นส่วนตัวได้อย่างรัดกลุ้มตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นพนักงานต้อนรับที่พร้อมให้บริการในทุกช่วงเวลา กล้องวงจรที่ติดตั้งในจุดต่างๆ อย่างทั่วถึง เพื่อให้การพักผ่อนและใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโรงแรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ไร้ปัญหาที่จะมาทำลายช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณ

 

 

ยกระดับการเข้าพักที่ให้คุณมากกว่าโรงแรมทั่วไป

ขึ้นชื่อว่าโรงแรม 5 ดาวในเวียงจันทน์แล้ว เรื่องของการให้บริการย่อมมีความโดดเด่นและได้คุณภาพมาตรฐานทุกระเบียบนิ้ว โดยทุกสิ่งทุกอย่างภายในห้องและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม ได้ถูกคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างเหมาะสม พร้อมกับอุปกรณ์สำคัญต่างๆ ที่รองรับการใช้งานในห้องประชุม, ห้องจัดงาน และส่วนต่างๆ ที่ครบวงจร

 

ทั้ง 4 เหตุผลดีๆ ในการเข้าพักโรงแรม 5 ดาวในเวียงจันทน์ที่ได้กล่าวไปข้างต้น เป็นเพียงพื้นฐานที่คุณจะได้รับการให้บริการเท่านั้น เพราะโรงแรมระดับ 5 ดาวแต่ละที่มีความโดดเด่นการให้บริการที่แตกต่างกันออกไป เชื่อเหอะว่าไปนครหลวงเวียงจันทน์ทั้งที่เข้าพักโรงแรม 5 ดาวคุ้มค่ากว่าที่คิดแน่นอน

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงแรม 5 ดาวในเมืองเวียงจันทน์ที่เติมเต็มทุกการพักผ่อน และสถานที่ในการจัดงานที่ได้มาตรฐานครบวงจรอยู่ขณะนี้โรงแรมคราวน์ พลาซ่า เวียงจันทน์เราพร้อมให้บริการและอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ ด้วยคุณภาพ กับห้องพักรับรอง 7 รูปแบบ มากกว่า 198 ห้อง ที่สำคัญยังมาพร้อมกับห้องอาหาร สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สปาผ่อนคลาย ฟิตเนส ห้องประชุม ห้องจัดงาน และอื่นๆ ที่ให้คุณมากกว่าที่อื่นอย่างแน่นอน ไม่ว่าจุดประสงค์การเดินทางมาอย่างเวียงจันทน์ของคุณจะเป็นอะไรก็ตาม เรายินดีมอบช่วงเวลาที่ดีที่สุดให้กับคุณตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญราคาห้องพักและบริการต่างๆ ของทางคราวน์ พลาซ่า เวียงจันทน์ เรามีโปรโมชันพิเศษๆ มอบให้คุณอย่างแน่นอน

 

cung cấp phòng mới nhất

Special Room Offer

Jetsetter Package

Special Room Offer

Leisure Escape

Special Room Offer

Dinner, Bed and Breakfast