Crowne Plaza Vientiane

ผ่อนคลายวันเหนื่อยๆกับ สุดยอด 3 ร้าน สปาดีที่สุดในเวียงจันทร์

ผ่อนคลายวันเหนื่อยๆกับ สุดยอด 3 ร้าน สปาดีที่สุดในเวียงจันทร์

มาเวียงจันทน์ทั้งที่แต่ก็ต้องทำงานไปด้วย พอมีเวลาว่างก็ต้องการพักผ่อน คลายความเมื่อยล้า และ เติมพลังแบบเร่งด่วน ขอแนะนำแวะมาเข้าสปานวดผ่อนคลายแบบสวยๆทำทรีทเม้นท์ผิวกาย นวดแผนโบราณ นวดน้ำมัน นวดคลายเส้นเพื่อบำบัดความเหนื่อยล้ากับสปาคุณภาพระดับแถวหน้าในเวียงจันทน์ อยากรู้ว่ามีร้านไหนบางไปชมกันเลย

|

Senses Day Spa Vientiane

2019 Laos Luxury Day Spa Winner | World Luxury Spa Awards

Senses Spa สปาหรูในเวียงจันทน์ตั้งอยู่บนชั้นสามของ Crowne Plaza เวียงจันทน์ เป็นสถานที่ส่วนตัวสำหรับการพักผ่อนและเติมพลัง อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะช่วยให้คุณหลีกหนีความวุ่นวายจากกิจวัตรประจำวันที่ทำให้คุณตึงเครียด ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ แสงสีส้มสลัวเพิ่มความผ่อนคลาย ลองมาให้นักบำบัดผู้เชี่ยวชาญของเรานำคุณสู่การเดินทางที่จะทำให้คุณรู้สึกกระชุ่มกระชวยอีกครั้ง 

Senses Spa ผสมผสานเทคนิคร่วมสมัยเข้ากับเทคนิคโบราณดั้งเดิมของชาวลาว มีบริการบำบัดเฉพาะด้านที่หลากหลาย ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า โดยสปาหรูที่ Crowne Plaza เวียงจันทน์มีตัวเลือกห้องบำบัดทั้งหมดสี่ห้องที่จัดเตรียมมาอย่างเหมาะสมกับโปรแกรมการนวดแต่ละแบบ อาทิ การนวดผ่อนคลาย นวดมือ การนวดหน้า การนวดกระชับสัดส่วน เป็นต้น โดยสามารถพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญของเราอย่างเป็นกันเอง เพื่อเฟ้นหาเมนูนวดที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุดได้จนกว่าคุณจะพอใจ ช่วยให้การนวดที่เหมาะสมนั้นช่วยนำสมดุลกลับมาสู่ร่างกายและจิตใจหลังจากการประชุมอันเคร่งเครียดหรือการตระเวนเที่ยวชมทิวทัศน์อย่างเหน็ดเหนื่อยมาตลอดทั้งวัน ด้วยบริการระดับพรีเมียมจากสปาหรูในเวียงจันทน์

พิกัด: ชั้นสามของโรงแรม คราวพลาซ่า เวียงจันทน์ Samsenthai RD, Sikhottabong District

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10:00น - 20:00น

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่นี่

|

Manee Spa

สปาแบบพื้นเมืองแบบดั้งเดิม เน้นการนวดแผนโบราณให้ความผ่อนคลาย มีการตกแต่งแบบผสมผสานระหว่างลาว-ไทยอย่างลงตัว สามารถเข้ากับยุคสมัยปัจจุบันได้ดี มีจุดดึงดูดด้วยบรรยากาศเน้นความเป็นธรรมชาติ เต็มไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้ ได้กลิ่นอายของความร่มรื่นสบายใจ พร้อมกับการบริการที่ครบครัน

พิกัด: Ban Thongkang, Sisattanak District

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10:00น - 21:00น

|

Spa Na Vientiane

สปา นะ เวียงจันทน์เป็นสถานที่เหมาะแก่การพักผ่อนจากความเหนื่อยล้าของการทำงานมาทั้งวัน พร้อมมีบรรยากาศเงียบสงบ สะอาด เย็นสบาย ด้วยการบริการที่หลากหลาย และ ประทับใจ อาทิ นวดประคบสมุนไพร นวดตบหน้าท้อง นวดน้ำมัน เป็นต้น รวมถึงมีสปาผิว อาบน้ำแร่แช่น้ำนมทำให้ผิวขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

พิกัด: Ban That Luang Tai, Saysedtha District

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10:00น - 21:00น

 

cung cấp phòng mới nhất

ƯU ĐÃI PHÒNG NGHỈ

Business Advantage

ƯU ĐÃI PHÒNG NGHỈ

BỮA SÁNG BẤT KỲ LÚC NÀO

ƯU ĐÃI PHÒNG NGHỈ

Weekend Escape

ƯU ĐÃI PHÒNG NGHỈ

PHÒNG NGHỈ VÀ ĂN UỐNG

LỐI SỐNG ĐẲNG CẤP

CĂN HỘ LƯU TRÚ CROWNE PLAZA