Crowne Plaza Vientiane

ผ่อนคลายวันเหนื่อยๆกับ สุดยอด 3 ร้าน สปาดีที่สุดในเวียงจันทร์

ผ่อนคลายวันเหนื่อยๆกับ สุดยอด 3 ร้าน สปาดีที่สุดในเวียงจันทร์

มาเวียงจันทน์ทั้งที่แต่ก็ต้องทำงานไปด้วย พอมีเวลาว่างก็ต้องการพักผ่อน คลายความเมื่อยล้า และ เติมพลังแบบเร่งด่วน ขอแนะนำแวะมาเข้าสปานวดผ่อนคลายแบบสวยๆทำทรีทเม้นท์ผิวกาย นวดแผนโบราณ นวดน้ำมัน นวดคลายเส้นเพื่อบำบัดความเหนื่อยล้ากับสปาคุณภาพระดับแถวหน้าในเวียงจันทน์ อยากรู้ว่ามีร้านไหนบางไปชมกันเลย

|

Senses Day Spa Vientiane

2019 Laos Luxury Day Spa Winner | World Luxury Spa Awards

Senses Spa สปาหรูในเวียงจันทน์ตั้งอยู่บนชั้นสามของ Crowne Plaza เวียงจันทน์ เป็นสถานที่ส่วนตัวสำหรับการพักผ่อนและเติมพลัง อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะช่วยให้คุณหลีกหนีความวุ่นวายจากกิจวัตรประจำวันที่ทำให้คุณตึงเครียด ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ แสงสีส้มสลัวเพิ่มความผ่อนคลาย ลองมาให้นักบำบัดผู้เชี่ยวชาญของเรานำคุณสู่การเดินทางที่จะทำให้คุณรู้สึกกระชุ่มกระชวยอีกครั้ง 

Senses Spa ผสมผสานเทคนิคร่วมสมัยเข้ากับเทคนิคโบราณดั้งเดิมของชาวลาว มีบริการบำบัดเฉพาะด้านที่หลากหลาย ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า โดยสปาหรูที่ Crowne Plaza เวียงจันทน์มีตัวเลือกห้องบำบัดทั้งหมดสี่ห้องที่จัดเตรียมมาอย่างเหมาะสมกับโปรแกรมการนวดแต่ละแบบ อาทิ การนวดผ่อนคลาย นวดมือ การนวดหน้า การนวดกระชับสัดส่วน เป็นต้น โดยสามารถพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญของเราอย่างเป็นกันเอง เพื่อเฟ้นหาเมนูนวดที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุดได้จนกว่าคุณจะพอใจ ช่วยให้การนวดที่เหมาะสมนั้นช่วยนำสมดุลกลับมาสู่ร่างกายและจิตใจหลังจากการประชุมอันเคร่งเครียดหรือการตระเวนเที่ยวชมทิวทัศน์อย่างเหน็ดเหนื่อยมาตลอดทั้งวัน ด้วยบริการระดับพรีเมียมจากสปาหรูในเวียงจันทน์

พิกัด: ชั้นสามของโรงแรม คราวพลาซ่า เวียงจันทน์ Samsenthai RD, Sikhottabong District

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10:00น - 20:00น

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่นี่

|

Manee Spa

สปาแบบพื้นเมืองแบบดั้งเดิม เน้นการนวดแผนโบราณให้ความผ่อนคลาย มีการตกแต่งแบบผสมผสานระหว่างลาว-ไทยอย่างลงตัว สามารถเข้ากับยุคสมัยปัจจุบันได้ดี มีจุดดึงดูดด้วยบรรยากาศเน้นความเป็นธรรมชาติ เต็มไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้ ได้กลิ่นอายของความร่มรื่นสบายใจ พร้อมกับการบริการที่ครบครัน

พิกัด: Ban Thongkang, Sisattanak District

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10:00น - 21:00น

|

Spa Na Vientiane

สปา นะ เวียงจันทน์เป็นสถานที่เหมาะแก่การพักผ่อนจากความเหนื่อยล้าของการทำงานมาทั้งวัน พร้อมมีบรรยากาศเงียบสงบ สะอาด เย็นสบาย ด้วยการบริการที่หลากหลาย และ ประทับใจ อาทิ นวดประคบสมุนไพร นวดตบหน้าท้อง นวดน้ำมัน เป็นต้น รวมถึงมีสปาผิว อาบน้ำแร่แช่น้ำนมทำให้ผิวขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

พิกัด: Ban That Luang Tai, Saysedtha District

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10:00น - 21:00น

 

최신 객실 제공


Special Room Offer

Jetsetter Package

Special Room Offer

Leisure Escape

Special Room Offer

Dinner, Bed and Breakfast