Crowne Plaza Vientiane

ตะลุยกิน เช็คอินสวยๆ ที่ร้านอาหารหรูทั่วเวียงจันทน์

ตะลุยกิน เช็คอินสวยๆ ที่ร้านอาหารหรูทั่วเวียงจันทน์

นอกเหนือจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญและบรรยากาศของวิวสวยๆ ริมฝั่งโขงแล้ว เมืองหลวงอย่างนครเวียงจันทน์ยังมีร้านร้านอาหารหรูกระจายตัวกันอยู่ทั่วเวียงจันทน์รอต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนจากต่างชาติ และแน่นอนว่าถ้าใครที่มีโอกาสดีได้มาเยือนเวียงจันทน์ทั้งที อยากแนะนำให้ลองเปิดประสบการณ์ความอิ่มอร่อยกับร้านอาหารหรูทั่วเวียงจันทน์ทั้ง 3 แห่งที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ 

|

Pimenton

 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก: www.pimentonrestaurant-vte.com

 

สเต็กเฮ้าส์ออริจินัลสูตรอิมพอร์ตมาจากประเทศสเปน ภายในตกแต่งอย่างหรูหราที่แม้แต่คนท้องถิ่นเองยังต้องยกนิ้วให้ โดยแต่ละเมนูนั้นความอร่อยอยู่ที่ระดับ 5 ดาวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูสเต็กและอาหารประเภท Grill แบบต่างๆ จับคู่เข้ากับไวน์สเปนยิ่งเพิ่มรสชาติความอร่อยได้ถึงขีดสุด เมนูแนะนำที่อยากให้ทุกคนได้ลิ้มลองหากได้แวะมาร้านอาหารหรูแห่งนี้คือ ทาปาส (Tapas) แบบต่างๆ อาทิ มะกอกผัดน้ำมันเนื้อ หอยแมลงภู่อบชีส และที่พลาดไม่ได้คือริบอายสเต็ก เนื้อสเต็กชิ้นโต หมักซอสรสชาติหวานฉ่ำแล้วนำไปย่างจนเนื้อสุกกำลังดี เสิร์ฟพร้อมขนมปังฝรั่งเศสหั่นแว่นและน้ำจิ้มสูตรเฉพาะ ใครที่กำลังตามหาร้านอาหารหรูทั่วเวียงจันทน์อยากแนะนำให้ลองแวะมาที่ร้านนี้โดย

 

Pimenton เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 - 22.00 .

|

L'Adresse - Cuisine by Tinay

ขอขอบคุณรูปภาพจาก: www.facebook.com/tinay.youtisack.inthavong

 

อีกหนึ่งในร้านอาหารหรูทั่วเวียงจันทน์ที่อยากแนะนำให้รู้จักคือ ร้าน L'Adresse โลเคชั่นใจกลางเมืองใกล้กับริมฝั่งแม่น้ำโขง ภายในร้านตกแต่งอย่างทันสมัยได้กลิ่นอายร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศสขนานแท้ ส่วนเมนูที่อยากแนะนำนั้นเริ่มต้นที่ อกเป็ดย่างที่ราดซอสเห็ดฉ่ำๆ เสิร์ฟพร้อมมะเขือเทศราชินี หรือจะเป็นเมนูสเปเชียลที่เสิร์ฟเฉพาะมื้อดึกอย่างแก้มวัวย่างราดทับด้วยซอสเห็ด มันฝรั่ง และเห็ดทรัฟเฟิล และหากอิ่มเอมกับอาหารจานหลักแล้วอย่าลืมปิดท้ายด้วยขนมหวานละลานตา ไม่ว่าจะเป็นบานอฟฟี่ซันเดย์ ช็อกโกแลตเค้ก ไอศกรีมโฮมเมด เป็นต้น

 

เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.30 - 22.00 .

|

3 Merchants

ปิดท้ายกันที่ร้านอาหารหรูในโรงแรมคราวน์ พลาซ่า เวียงจันทน์ กับห้องอาหารสไตล์อินโดจีนรูปแบบใหม่ที่มาในคอนเซปต์การเล่าเรื่องราวของอาหารสอดคล้องกับการตกแต่งภายในร้าน 3 Merchants แห่งนี้ โดยมีบริการอาหารทั้งกลางวันและมื้อค่ำ โดยนอกจากอาหารจานหลักแล้ว ยังมีเครื่องดื่มและไวน์ให้เลือกจับคู่กับอาหารเมนูต่างๆ โดย 3 Merchants เสิร์ฟอาหารจากหลากหลายเชื้อชาติไม่ว่าจะเป็นอาหารลาวท้องถิ่น เวียดนาม มาเลเซีย กัมพูชา และอาหารไทย อาทิ  ไก่สเต๊ะ เป๊าะเปี๊ยะสด ไส้กรอกหลวงพระบาง ไก่ราดซอสเผ็ดสไตล์ปีนัง ต้มยำกุ้ง เป็นต้น

 

3 Merchants เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.30 - 14.30 . และ 18.00 - 10.30 .

 

และทั้งหมดนี้คือร้านอาหารหรูทั่วเวียงจันทน์ที่เราอยากแนะนำให้ลองแวะไปเช็คอินเพื่อตะลุยกินเติมพลังทั้งระหว่างวันและหลังการเที่ยวรอบเมืองที่แสนเหน็ดเหนื่อย เพราะคงจะมีอะไรดีไปกว่าการได้รับประทานอาหารดีๆ ท่ามกลางบรรยากาศชิลๆ อีกแล้ว

cung cấp phòng mới nhất

ƯU ĐÃI PHÒNG NGHỈ

Business Advantage

ƯU ĐÃI PHÒNG NGHỈ

BỮA SÁNG BẤT KỲ LÚC NÀO

ƯU ĐÃI PHÒNG NGHỈ

Weekend Escape

ƯU ĐÃI PHÒNG NGHỈ

PHÒNG NGHỈ VÀ ĂN UỐNG

LỐI SỐNG ĐẲNG CẤP

CĂN HỘ LƯU TRÚ CROWNE PLAZA