Crowne Plaza Vientiane

5 ทรีทเมนท์ห้ามพลาด! ในร้านสปาหรูกลางเวียงจันทน์


5 ทรีทเมนท์ห้ามพลาด! ในร้านสปาหรูกลางเวียงจันทน์


5 ทรีทเมนท์ห้ามพลาด! ในร้านสปาหรูกลางเวียงจันทน์


การผ่อนคลายไม่ใช่มีเพียงการท่องเที่ยวเท่านั้น แต่การพักผ่อนอย่างเงียบสงบภายในสปาหรูใจกลางเวียงจันทน์ ที่ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติซึ่งช่วยให้เรารู้สึกสบายและคลายความอ่อนล้าจากชีวิตประจำวันไม่แพ้การออกไปท่องเที่ยวโลกกว้าง ทั้งนี้ยังช่วยปรับสมดุลในร่างกายและจิตวิญญาณให้ได้ผ่อนคลายถึงขีดสุด ให้คุณคลายความเครียดได้มากกว่าที่เคย ด้วยการปลอบประโลมผ่านรูป กลิ่น เสียง และสัมผัส ล้างความตึงเครียดทั้งหลายออกไป ด้วย 5 ทรีทเมนท์ห้ามพลาดในร้านสปาหรูที่เวียงจันทน์ 

|

โดยก่อนจะเข้าไปรู้จักกับทรีทเมนท์ต่างๆ ลองมาดูคอร์สหลักในการทำสปากันก่อน ซึ่งได้แก่ :-
FEEL LIGHT & CALM

|

ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย รู้สึกร่างกายเบาขึ้น กับสปาที่ปรับสมดุลในร่างกายผ่านการนวด
STRENGTHEN MY ECOSYSTEM

|

เพิ่มพลังภูมิค้มกันให้ร่างกาย ปรับระบบต่างๆ ให้ทำงานได้แข็งแรงยิ่งขึ้นด้วยสมุนไพรธรรมชาติ 

FEEL YOUNG & ACTIVE

กระตุ้นร่างกายให้สดชื่น พร้อมเสริมความอ่อนเยาว์ให้ผิวด้วยสปาสูตรลับเฉพาะ

|

BEAUTIFY FROM INSIDE OUT

คืนความงามให้กับร่างกายและผิวพรรณด้วยการป้องกันระบบภูมิคุ้มกัน

|

ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นหมวดหมู่หลักๆ ที่เข้ามาทำให้การทำสปาตรงจุดและได้ผลลัพทธ์ที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งทุกคอร์สจะมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว เหมือนเป็นพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ในการผ่อนคลายเฉพาะคุณแบบที่ให้คุณได้พักผ่อนในระดับ 5 ดาว รู้แบบนี้แล้ว ลองมาพบกับ 5 ทรีทเมนท์ห้ามพลาดในร้านสปาหรูที่เวียงจันทน์กันดีกว่า

 

1.FACIAL YOGA for total rejuvenation

ทรีทเมนท์นี้จะอยู่ในคอร์สของ FEEL LIGHT & CALM โดยจะช่วยปรับสมดุลผิวหน้าของเราด้วยอัญมณีเก่าแก่อย่างหยก ที่ดึงเอาความงามของเราจากภายในสู่ภายนอก คืนความสดชื่นให้ผิวหน้ามากกว่าที่เคย นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากดอกบัวและสารสกัดจากใต้ทะเลคืนความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ผ่านการนวดที่เข้าไปเติมเต็มความอ่อนเยาว์และช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น ทั้งยังเพิ่มออกซิเจนให้ผิว ให้ผิวเต่งตึง ห่างไกลจากริ้วรอยต่างๆ ผลลัพธ์คือความกระจ่างใสที่คุณเองก็สัมผัสได้  

 

2.MOHOM INDIGO HEALING ART SIGNATURE TREATMENT for free motion

สำหรับใครที่ปวดเมื่อยตามตัว รวมไปถึงออกกำลังกายแล้วปวดกล้ามเนื้อ ทรีทเมนท์ในคอร์สของ STRENGTHEN MY ECOSYSTEM นี้จะช่วยให้คุณผ่อนคลายถึงขีดสุด ด้วยการผสมผสานระหว่างลูกประคบสมุนไพรจากลาวและน้ำมันหายากที่อยู่บนเกาะห่างไกลบนมหาสมุทรแปซิฟิก เพิ่มความสดชื่นและกำจัดพิษในร่างกายด้วยสารสกัดจากส้ม เกรปฟรุ้ตและโรสแมรี่ พักผ่อนจากทุกกิจกรรมเมื่อยล้าด้วยทรีทเมนท์สปาหรูกลางเวียงจันทน์อันนี้ รับรองว่าคุณจะเหมือนได้ชุบชีวิตใหม่ขึ้นมาเลย

3.INNER RESET RITUAL to detox body and mind

มาดีท็อกซ์พิษในร่างกายที่สปาหรูในเวียงจันทน์ด้วยทรีทเมนท์คอร์ส FEEL YOUNG & ACTIVE ที่เข้ามาทำความสะอาดทั้งร่างกายและจิตใจ รวมไปถึงจิตวิญญาณของเรา ด้วยเกลือหิมาลายันสีชมพูและสารสกัดจากส้มซาถาง นวดขับไล่มลภาวะในร่างกายและจิตใจอย่างล้ำลึก ช่วยปรับสมดุลร่างกายภายในด้วยเทคนิคการดีท็อกซ์ที่สืบต่อกันมาอย่างยาวนาน ขจัดทิ้งความคิดอันอ่อนล้า ปรับให้ความคิดของคุณเบาสบาย นอนหลับสนิทอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน  

 

4.URBAN SHIELD prevent premature aging
คืนความงามด้วยคอร์ส BEAUTIFY FROM INSIDE OUT ที่ทรีทเมนท์นี้มีความพิเศษตรงที่ช่วยปกป้องเราจากมลภาวะที่วุ่นวายภายในเมือง ด้วยสารสกัดจากมะรุมและดอกบัวจะช่วยปรับให้ทุกมลพิษกลายเป็นกลาง ดีท็อกซ์ผิวของเราเพื่อให้สามารถต่อสู้ได้กับสิ่งต่างๆ รวมไปถึงป้องกันริ้วรอยก่อนวัย และเท่านี้ยังไม่พอเพราะยังมีสารสกัดจากแพลงตอนน้ำลึก คืนเกราะป้องกันผิว ปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำให้สดชื่นอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะเหนื่อยแค่ไหน มาผ่อนคลายที่และปกป้องผิวที่สปาหรูกลางเวียงจันทน์กับเราได้ทุกเมื่อ

 

5.CLARITY OF MIND to increase inner peace

และสุดท้ายกับคอร์ส FEEL LIGHT & CALM ซึ่งทรีทเมนท์นี้จะเน้นไปที่การผ่อนคลายความปวดเมื่อยที่ตอบโจทย์เหล่าพนักงานออฟฟิศโดยเฉพาะ เพราะเน้นไปที่บริเวณ คอ บ่า ไหล่ หลังส่วนบน และศีรษะ นวดด้วยน้ำมันมะพร้าว เข้าไปกระตุ้นจุดจักระในร่างกาย ปลดปล่อยกล้ามเนื้อที่ตึงเครียดให้ผ่อนคลาย ลดความเครียด ความกังวลจากการใช้ชีวิตประจำวัน เสริมการนอนหลับ พร้อมมีแต่อารมณ์สดใส

มาปกป้องและกำจัดความเหนื่อยล้าของเราที่สปาหรูกลางเวียงจันทน์ด้วยคอร์สที่จะทำให้คุณเหมือนได้เกิดใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายเที่ยว สายกิน หรือสายถ่ายรูป ก็สามารถมาปลดปล่อยความอ่อนล้าได้ที่นี่ แล้วคุณจะรู้ว่าประสบการณ์ดีๆ บางทีก็อยู่แค่ในห้องสี่เหลี่ยมสปาหรู เวียงจันทน์แห่งนี้

|

LEARN MORE

|

2019 Laos Luxury Day Spa Winner

|

VIEW SPA MENU

360 TOUR