Crowne Plaza Vientiane

จัดอันดับที่พักเวียงจันทน์บรรยากาศดีริมโขงประจำปี 2019

คราวน์พลาซ่าที่พักเวียงจันทน์ยอดนิยมริมโขงอันดับต้นๆ ประจำปี 2019

โรงแรม 5 ดาวในเวียงจันทน์ อย่าง คราวน์พลาซ่า เป็นหนึ่งที่พักเวียงจันทน์ริมโขงที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอันต้นๆ เนื่องจากโรงแรมคราวน์พลาซ่าแห่งนี้สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการแห่งการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี แถมยังครบครันในทุกด้านของระดับมาตรฐานโรงแรมระดับ 5 ดาว ไม่ว่าจะเป็น ด้านการบริการเหนือระดับสุดประทับใจ, รูปแบบของห้องที่มีให้ผู้เข้าพักเลือกได้อย่างหลากหลายประเภทตามอัธยาศัย รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยต่างๆ อย่างครบวงจร ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดยาว หรือมาเพื่อธุรกิจการทำงานใดๆ ก็สามารถวางใจในคุณภาพได้เลย เพราะโรงแรม 5 ดาวในเวียงจันทน์ อย่าง คราวน์พลาซ่า แห่งนี้เต็มไปด้วยเหตุผลดีๆ มากมายจนทำให้ถูกจัดอันดับเป็นที่พักเวียงจันทน์บรรยากาศดีริมโขงประจำปี 2019 ซึ่งมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย 

 

การบริการเหนือระดับ เพื่อความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก โรงแรมคราวน์พลาซ่าพร้อมมอบการบริการสุดพิเศษในทุกรูปแบบอย่างมืออาชีพให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน ตั้งแต่การต้อนรับด้วยความอบอุ่นจากพนักงานที่พร้อมมอบความสุข รอยยิ้ม และความช่วยเหลือตลอดการเข้าพัก จนทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกประทับใจ และผ่อนคลายทุกครั้งเมื่อได้มาสัมผัส นอกจากนี้แล้วทางโรงแรมยังมีบริการห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง และห้องเฉลิมฉลองต่างๆ ที่มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวาง เพื่อรองรับความต้องการในทุกโอกาส ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับคุณภาพที่คอยให้บริการและช่วยเหลือทุกปัญหาเมื่อคุณต้องการ รวมไปถึงห้องอาหาร และบาร์ ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดในขั้นตอนการทำ จนทำให้คุณสามารถมั่นใจในการดำเนินการต่างๆ จากโรงแรม 5 ดาวในเวียงจันทน์อย่าง คราวน์พลาซ่าได้เลย    

 

บริการห้องพักหลากหลายประเภทในส่วนเรื่องของด้านการบริการห้องพักที่ คราวน์พลาซ่า เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบด้วยกัน เพื่อให้การพักผ่อนของผู้เข้าพักในครั้งนี้ผ่อนคลายและสมบูรณ์แบบมากกว่าที่เคย โดยห้องพักคราวน์พลาซ่า ที่พักเวียงจันทน์ ริมโขง แห่งนี้ เปิดให้บริการห้องพักทั้งหมด 7 ประเภท ได้แก่ ห้องพักแบบ Deluxe Rooms, Deluxe Mekong View, Crowne Plaza Club, Business Room, Executive Suite, Deluxe Suite และ Presidential Suite ซึ่งในแต่ละประเภทของห้องพักมาพร้อมกับการตกแต่งสุดหรูสไตล์โมเดิร์น และสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยต่างๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น การบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายด้วยความเร็วสูง, เครื่องปรับอากาศเย็นสบาย, บริการโทรปลุกมอร์นิ่งคอล และอื่นๆ อีกมากมาย ที่พร้อมให้คุณได้มาสัมผัสกับประสบการณ์ครั้งใหม่ที่ผ่อนคลาย และสะดวกสบายมากกว่าที่เคย  

 

ทำเลที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม

อีกหนึ่งเหตุผลดีๆ ที่ทำให้โรงแรม คราวน์พลาซ่า ถูกจัดอันดับให้เป็นโรงแรม 5 ดาวในเวียงจันทน์ปี 2019 ก็คือ ทำเลที่ตั้งของที่พักที่อยู่ติดกับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของประเทศลาว ไม่ว่าจะเป็น ประตูชัย, หอพระแก้ว, อนุสาวรีย์เจ้าฟ้างุ้ม, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติลาว, ตลาดกลางคืนบ้านอนุ, พระธาตุดำ, วัดศรีสะเกษ หรือสนามบินที่อยู่ห่างจากที่พักเพียง 3 กิโลเมตร เท่านั้น นอกจากนี้แล้วผู้เข้าพักยังสามารถเดินชมวิวธรรมชาติที่บริเวณริมแม่น้ำโขง ซึ่งเป็นแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้อย่างเพลิดเพลินอีกเช่นกัน เพราะเหตุนี้จึงทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของประเทศลาว และบริเวณใกล้เคียงได้โดยง่าย เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่สามารถตอบสนองความต้องการในเรื่องของการเดินทางได้เป็นอย่างดี 

 

และทั้งหมดนี้ก็เป็น 3 เหตุผลหลักดีๆ ที่ทำให้ที่พักเวียงจันทน์ ริมโขง อย่าง คราวน์พลาซ่า ติดในหนึ่งอันดับที่พักเวียงจันทน์บรรยากาศดีริมโขงประจำปี 2019 หากคุณกำลังมีแพลนที่จะเดินทางไปเที่ยวลาวเพื่อพักผ่อนในวันหยุดยาวเร็วๆ นี้ แล้วไม่รู้จะไปพักที่ไหนดี โรงแรมคราวน์พลาซ่า เวียงจันทน์ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดที่ไม่ควรพลาด 

 

cung cấp phòng mới nhất

ƯU ĐÃI PHÒNG NGHỈ

Business Advantage

ƯU ĐÃI PHÒNG NGHỈ

BỮA SÁNG BẤT KỲ LÚC NÀO

ƯU ĐÃI PHÒNG NGHỈ

Weekend Escape

ƯU ĐÃI PHÒNG NGHỈ

PHÒNG NGHỈ VÀ ĂN UỐNG

LỐI SỐNG ĐẲNG CẤP

CĂN HỘ LƯU TRÚ CROWNE PLAZA